Gửi tin nhắn

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ WUHAN JOHO

Nhà sản xuất sản phẩm hồng ngoại điện quang

Nhà

Wuhan JOHO Technology Co., Ltd

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Wuhan JOHO Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Wuhan JOHO Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Công ty chúng tôi đã ngừng hoạt động với JOHO trong 4 năm, trong thời gian này, chúng tôi đã nhận được hỗ trợ kỹ thuật và thương mại từ joho, cảm ơn!

—— Mohammed

Tôi thích kinh doanh với joho, giao tiếp tốt giúp tôi tiết kiệm nhiều rắc rối và thời gian, đừng quên gửi cho tôi sản phẩm mới sau khi cập nhật.

—— Ông Rodrigo Alcalde

Wuhan JOHO Technology Co., Ltd

Wuhan JOHO Technology Co., Ltd
Wuhan JOHO Technology Co., Ltd
Wuhan JOHO Technology Co., Ltd
Wuhan JOHO Technology Co., Ltd
Wuhan JOHO Technology Co., Ltd
Wuhan JOHO Technology Co., Ltd
Wuhan JOHO Technology Co., Ltd
Wuhan JOHO Technology Co., Ltd
1 2 3 4 5 6 7 8
Nhà máy 3 Nhà máy 2
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Đông Âu
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : JOHO
Số nhân viên : 40~99
Doanh thu hàng năm : 10,000,000-20,000,000
Năm thành lập : 2012
Xuất khẩu p.c : 40% - 50%

Vũ Hán JOHO Technology Co., Ltd thành lập năm 2009, là một công ty công nghệ cao dựa trên công nghệ hình ảnh nhiệt hồng ngoại. Joho đã xây dựng một chuỗi công nghiệp hồng ngoại hoàn chỉnh từ dưới lên: từ thành phần cốt lõi đến hệ thống giám sát và theo dõi hồng ngoại điện tử toàn diện.

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm camera an ninh nhiệt, hệ thống theo dõi và tìm kiếm quang điện tử (hệ thống tìm kiếm và theo dõi EO / IR) và hệ thống giám sát EO, radar giám sát, công cụ tìm phạm vi laser, con quay quang sợi, nguồn năng lượng đặc biệt (pin nhiệt và bạc- pin kẽm pin Ag-zn) và các giải pháp OEM, các sản phẩm và dịch vụ được cá nhân hóa để cung cấp cho khách hàng một lợi thế đáng kể. Do chất lượng cao của các sản phẩm của chúng tôi và hiệu suất đáng tin cậy, các sản phẩm của Joho được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng khác nhau, an ninh và giám sát, thực thi pháp luật, tuần tra hàng hải, quản lý nghề cá, khảo sát và lập bản đồ, v.v.

Vũ Hán JOHO tập hợp những tài năng và công nghệ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, có một nhân sự quốc tế có trình độ cao. Đặt từ phát triển phần mềm đến thiết kế phần cứng, kiểm tra hệ thống, dịch vụ kỹ thuật được hoàn thành bởi các nhân viên chuyên môn và kỹ thuật. Chúng tôi có hai cơ sở R & D tại Hồ Bắc Trung Hương và Thành phố Vũ Hán, các tổ chức nghiên cứu và học tập nổi tiếng trong và ngoài nước, hợp tác chặt chẽ với hơn 30 bằng sáng chế và 15 bản quyền phần mềm, một số thành tựu công nghệ cốt lõi và chỉ tiêu kỹ thuật ở cấp độ quốc tế tiên tiến.

Chúng tôi có các nền tảng sau: Nền tảng hình ảnh hồng ngoại, công cụ tìm phạm vi laser và radar băng tần liên tục, đã đạt được những thành tựu lớn trong việc xử lý hình ảnh, nhận dạng và theo dõi hình ảnh được nộp. Trong khi đó, tính nhất quán của trục Quang và điều khiển bộ nhớ điểm trục Quang cũng như điều khiển nền tảng servo đã đáp ứng nhu cầu của lớp quân sự. Xử lý buồng cấu trúc bên trong Đổi mới công nghệ kết nối, bố trí một phần và cabin điện vượt qua bài kiểm tra môi trường phức tạp và kiểm tra thanh khách hàng.

Hiệu suất sản phẩm chất lượng và danh tiếng tốt, sản phẩm của chúng tôi không chỉ bán thành công ở Trung Quốc, và đã được xuất khẩu sang hơn 120 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm: Miến Điện , Nga, Ả Rập Saudi , Ai Cập , Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Ấn Độ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ả Rập Saudi và các quốc gia khác, các sản phẩm được chào đón và khen ngợi rất nhiều.

Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản: bán máy móc tốt nhất với giá tốt nhất và cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu trong ngành. Cá nhân chúng tôi làm quen với từng khách hàng của mình và chúng tôi biết cách khám phá phần có giá trị nhất trong doanh nghiệp của mình là Vũ Hán JOHO, để giúp những người khác đạt được mục tiêu của họ.

Công ty chúng tôi thu hút một nhóm các chuyên gia cao cấp có kinh nghiệm để phát triển các sản phẩm mới. Điều này cho phép chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm thương hiệu của mình mà còn cung cấp OEM và giải pháp tùy chỉnh theo yêu cầu để mở rộng hợp tác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi hoan nghênh yêu cầu của bạn và mong được làm việc với bạn.

Chi tiết liên lạc
Wuhan JOHO Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Mrs. Tracey

Tel: 86-13152465800

Fax: 86-27-87196809

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi