CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ WUHAN JOHO

Sản phẩm hồng ngoại quang điện

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Wuhan JOHO Technology Co., Ltd

chất lượng tốt Hệ thống cảm biến quang điện giảm giá
chất lượng tốt Hệ thống cảm biến quang điện giảm giá
Công ty chúng tôi đã kết nối với JOHO trong 4 năm, trong thời gian này, chúng tôi đã nhận được hỗ trợ kỹ thuật và thương mại từ joho, cảm ơn!

—— Mohammed

Tôi thích làm kinh doanh với joho, giao tiếp tốt đã giúp tôi tiết kiệm rất nhiều rắc rối và thời gian, đừng quên gửi cho tôi sản phẩm mới khi cập nhật.

—— Ông Rodrigo Alcalde

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Wuhan JOHO Technology Co., Ltd

1 2 3 4 5 6
Wuhan JOHO Technology Co., Ltd Wuhan JOHO Technology Co., Ltd Wuhan JOHO Technology Co., Ltd Wuhan JOHO Technology Co., Ltd Wuhan JOHO Technology Co., Ltd Wuhan JOHO Technology Co., Ltd
Company Gate Company Hall Certificates Factory Factory 2 Factory 3

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Đông Âu
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : JOHO
Số nhân viên : 40~99
Doanh thu hàng năm : 10,000,000-20,000,000
Năm thành lập : 2012
Xuất khẩu p.c : 40% - 50%

Vũ Hán JOHO Technology Co, Ltd (sau đây gọi là "Wuhan JOHO"), là một công ty công nghệ cao chuyên nghiệp tham gia vào thiết kế, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm hồng ngoại quang điện.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm camera an ninh nhiệt, hệ thống tìm kiếm và theo dõi hồng ngoại (hệ thống tìm kiếm và theo dõi EO / IR) và hệ thống giám sát EO, radar giám sát, công cụ tìm dải laser, sợi quang con quay hồi chuyển, nguồn năng lượng đặc biệt (pin nhiệt và bạc) pin kẽm ag-zn pin) và các giải pháp OEM, phục vụ thị trường với các sản phẩm tuyệt vời và hỗ trợ công nghệ mạnh mẽ.

Chúng tôi có các nền tảng sau: nền tảng hình ảnh IR, công cụ tìm dải laser và radar sóng liên tục, đã đạt được những thành tựu to lớn trong xử lý hình ảnh, nhận dạng và theo dõi hình ảnh được gửi. Trong khi đó, sự nhất quán trục quang và điều khiển bộ nhớ điểm trục quang cũng như điều khiển nền tảng servo đã đáp ứng nhu cầu của lớp quân sự. Việc xử lý buồng cấu trúc bên trong Cải tiến công nghệ kết nối, bố trí phần đơn và cabin điện vượt qua kiểm tra môi trường phức tạp và kiểm tra thanh khách hàng.

Công ty chúng tôi thu hút một nhóm các chuyên gia cao cấp có kinh nghiệm để phát triển sản phẩm mới. Điều này cho phép chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm thương hiệu của chúng tôi, mà còn cung cấp OEM và giải pháp tùy chỉnh theo yêu cầu để mở rộng hợp tác của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Wuhan JOHO Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Mrs. Tracey

Tel: 86-27-65027980

Fax: 86-27-87196809

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)